Bộ nguồn thủy lực, xây dựng kết cấu & giá bộ nguồn

Home / TỔNG HỢP / Bộ nguồn thủy lực, xây dựng kết cấu & giá bộ nguồn

Bộ nguồn thủy lực là gì?
Bộ nguồn thủy lực hay còn được gọi là trạm nguồn thủy lực là thiết bị cung cấp dòng chảy áp suất cho động cơ thủy lực, xy lanh and các thành phần thủy lực khác. Bộ nguồn thủy lực mini (HPU) khác với máy bơm, vì HPU chứa chất lỏng, nhiều giai đoạn bơm & bộ làm giảm nhiệt độ để giữ cho chất lỏng ở nhiệt độ thao tác an toàn. Đặc tính kỹ thuật, cấu tạo kiến thiết bộ nguồn thủy lực, cách đo lường công suất cho bộ nguồn thủy lực and giá bán là tất cả các thông số cần thiết cần để ý khi tìm muabộ nguồn thủy lực.

==>> Xem thêm :   anhuyautomatic.vn/sp/van-thuy-luc-173  

Một hệ thống thủy lực sử dụng chất lỏng đi kèm theo để chuyển tích điện từ nguồn này sang nguồn khác, và tiếp đến tạo ra hoạt động quay, hoạt động tuyến tính hoặc lực. Bộ nguồn thủy lực vận dụng áp suất truyền động động cơ, xy lanh, và những bộ phận bổ sung khác của khối hệ thống thủy lực. không giống như máy bơm tiêu chuẩn, bộ nguồn này sử dụng những mạng áp lực đa giai đoạn để di chuyển chất lỏng, và chúng thường kết hợp những dòng thiết bị điều khiển nhiệt độ. các đặc tính cơ học and thông số kỹ thuật của một đơn vị thủy lực chỉ ra loại dự án mà nó rất có thể có công dụng.

 

 

khối hệ thống bộ nguồn thủy lực

 

 

Khi xác định những thành phần cho một bộ nguồn thủy lực, động cơ chính có kích cỡ dựa bên trên mô men, vận tốc and nhu cầu về điện của bơm thủy lực. điều đó khá dễ chơi so với động cơ điện chính vì chúng ta thường có mô men khởi động vượt xa mô men xoắn. thông thường, mặc dù, các người thiết kế chỉ định động cơ có size lớn hơn mức cần thiết. điều này dẫn đến lãng phí năng lượng vì động cơ quản lý và vận hành ít hơn hiệu suất tối đa.

==>> Xem thêm :   anhuyautomatic.vn/sp/bom-canh-gat-176 

một số trong những nhân tố cực kì cần thiết nữa tác động đến hoạt động của bộ nguồn thủy lực, bộ nguồn thủy lưc mini là giới hạn áp suất, công năng điện và cân nặng bình chứa chất lỏng . không dừng lại ở đó, các đặc tính vật lý của chính nó, bao hàm form size, cấp điện, & chọn bơm cho bộ nguồn thủy lực cũng chính là các quan tâm đến đáng kể. Để nắm rõ hơn về các nguyên lý hoạt động và sinh hoạt & những tính năng xây đắp trong một phần tử thủy lực, có thể bổ ích khi xem các bộ phận căn bản của một quy mô chuẩn chỉnh đc sử dụng trong các hệ thống thủy lực công nghiệp.

Một đơn vị thủy lực tinh chỉnh bằng động cơ điện phải có kích cỡ khác với động cơ đốt trong – do sự khác nhau trong đường cong vận tốc mô-men xoắn của chúng.
cấu hình của bộ nguồn thủy lực
cụ thể kỹ thuật để cân nhắc khi lựa chọn những phần tử thủy lực bao gồm áp suất quản lý và vận hành, lưu lượng, tổng công năng, và dung lượng thùng chứa.
Áp lực quản lý và vận hành là áp suất mà bộ phận nguồn có thể cung ứng tại lối ra. thành phần điện có thể đc biểu diễn dưới dạng một áp suất đơn hoặc hoàn toàn có thể được nhìn nhận để hoạt động trong một phạm vi áp lực.

Lưu lượng chất lỏng trải qua các đơn vị điện có thể là 1 trong đánh giá duy nhất, hoặc có điểm định hình thấp & cao.

Tổng lượng điện mà động cơ / bơm rất có thể vẽ hoặc được xem để quản lý. một số trong những đơn vị tích điện có khá nhiều nguồn tích điện, & Điểm sáng kỹ thuật này là nguồn điện có sẵn từ tất cả những nguồn. công năng đc đo bằng mã lực, hoặc những đơn vị gần giống.

công năng của bình chứa điện được đo bằng gallon hoặc những đơn vị tương tự. một số trong những đơn vị có thể có các hồ chứa có thể thay thế hoặc mô đun với cùng một loạt những năng lực.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng