bí quyết chơi ăn Xu Game Xèng trong trò chơi bài Bigkool

Home / TỔNG HỢP / bí quyết chơi ăn Xu Game Xèng trong trò chơi bài Bigkool

Game   xeng.club này có lẽ rằng đã quá không xa lạ với nhiều người, khi nói đến việc chơi xèng thì có lẽ rằng ai ai cũng nghĩ để chơi trò chơi này thì phải ngồi hàng giờ trước máy xèng thì mới rất có thể chơi đc. Nhưng chỉ với cùng một chiếc Smartphone tải trò chơi Bigkool là chúng ta cũng có thể chơi Xèng mọi lúc mọi nơi bên trên điện thoại của mình. Thật tuyệt phải không cùng xem điều hấp dẫn mà trò chơi Xèng đưa đến cho bạn nhé.

Khi vào Gameplay Xèng điều đâu tiên bạn thấy chính là những Ảnh thích mắt và hệ thống âm thanh cực vui tai nhé. với tương đối nhiều Màu sắc mới lạ, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào trò chơi. hơn thế nữa khối hệ thống âm thanh tổng hợp nhiều bản nhạc vui nhộn & hấp dẫn, tạo nhiều nụ cười cho tất cả những người chơi. sau đây mình xin hương dẫn Cả nhà cách chơi Game Xèng luôn thắng nhé!

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

Quy luật vòng quay của máy chơi Xèng:

– nếu như khách hàng quay vào ô TRÁI CHERRY & TRÁI TÁO, trong 5 ván liên tục mà vào 4 lần, vậy thì sắp quay vào cầu lớn 77 hay BAR rồi.
– nếu như khách hàng quay liên tiếp vào ô TRÁI TÁO (quay vào liên tiếp từ 3 đến 4 ván), hoặc trong 3 đến 4 ván thường xuyên vào ô TRÁI CAM, vậy thì quay vào SAO hay 77 rồi.
– Nếu liên tục quay vào ô TRÁI NHO (quay liên tục trên 4 ván), ở giữa quay vào TRÁI CHERRY cũng rất được, vậy thì sắquay vào ô 77 rồi.
– Nếu tiếp tục xuất hiện TRÁI TÁO, trong 10 ván ra 5 ván hoặc nhiều hơn thế nữa thì sắra ô BAR rồi.
– Nếu lần đầu xuất hiện là gấp 25 lần, vậy thì về sau cũng trở nên ra nữa và không vượt quá 15 ván, xác suất này là 60%. Nếu liên tiếp quay vào ô CHUÔNG, TRÁI CAM, TRÁI CHERRY thì tỉ lệ quay vào ô BAR rất to lớn.
đó là những thời cơ cần nắm lấy lúc chơi với máy Xèng trong Game bigkool. trường hợp trúng tiền với điều kiện bạn cần phải cược trên 10 điểm và thua không ít điểm mới xuất hiện, nếu đã trúng 1 lần thì nửa tiếng sau vẫn hoàn toàn có thể lộ diện nữa, trước khi quay bạn ấn nút bắt đầu, thông thường đều cho ra số lớn.

vận dụng các kinh nghiệm sau đây thì bạn nặng tay sẽ ăn được nhiều XU.

1. khi bạn bắt đầu quay từ vị trí TRÁI CHERRY từ bên dưới góc phải màn hình đếm lên 3 ô thì cách đặt như sau: TRÁI CAM 50 điểm, TRÁI NHO 20 điểm, ngôi sao sáng 5 điểm, TRÁI DƯA HẤU 10 điểm.

2. Nếu điểm quay dừng ở trong phần TRÁI TÁO từ góc trái screen đếm lên 3 ô thì cách đặt như sau: TRÁI DƯA 40 điểm, ngôi sao 50 điểm, 77 50 điểm, BAR 30 điểm.

3. Nếu điểm quay dừng tại đoạn QUẢ CHUÔNG đếm xuống 2 ô thì cách đặt như sau: TRÁI CAM 50 điểm, TRÁI NHO 50 điểm.

4. Nếu bắt đầu quay dừng ở vị trí vị 77 ở bên tay phải thì đặt TRÁI TÁO 50 điểm, TRÁI NHO 10 điểm; Nếu trong vòng 5 lượt quay mà dường như không trúng vòng nào thì bạn thường xuyên đặt thêm lần nữa, xác suất trúng là 85%. Chơi Xèng nếu ra liên tục 6 TRÁI TÁO thì ván tiếp sau rất có thể cược ô TRÁI CAM cược 100 điểm Tỷ Lệ cho ra TRÁI CAM là 65%. Sau TRÁI CAM thì Phần Trăm cho ra sao là 30%.

Quy luật đặt cược là khi quay đến chỗ đứng ở giữa màn hình,đèn sáng lên thì bạn để ý 1 điều: nếu mà trúng vào ô CHUÔNG, vậy thì trong 3 vòng quay sau vẫn sẽ mở ra CHUÔNG hoặc TRÁI CAM lớn, Phần Trăm xuất hiện là 60%. nếu như trúng TRÁI TÁO thì trong khoảng 15 ván tiếp sau sẽ xuất hiện BAR, Phần Trăm xuất hiện thêm là 70%.

thế cho nên, bạn hãy sử dụng những kinh nghiệm bên trên 1 cách phù hợp nhất nhé, làm sao mà vừa tham gia được nhiều lượt quay, lại vừa không tốn kém. tất cả tùy thuộc vào bộ não lanh lợi của chúng ta đấy nhé, mọi thứ không những xuất phát từ suôn sẻ đâu. không chỉ có vậy, những phần quà mà bạn nhận được khi thắng rất có giá trị và mang tới nhiều tiện ích cho bạn đấy, vì chúng rất có thể là vàng, kinh nghiệm hoặc là món quà mang giá trị lớn mà bạn không còn nghĩ đến. Mọi thứ là do bạn, vậy cho nên cố gắng quay máy xèng nhiều để nhận đc quà từ Shop chúng tôi nhé. hãy nhanh chóng tải trò chơi bigkool về để tham dự và tận thưởng các giây phút thư giãn & thoải mái từ trò chơi Xèng mọi lúc mọi nơi ngay nào. Vì còn tương đối nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn phía đằng trước đấy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng