“Bảo mẫu” đánh đập trẻ mọi rợ trong lúc cho ăn

Home / TỔNG HỢP / “Bảo mẫu” đánh đập trẻ mọi rợ trong lúc cho ăn

Trong lúc cho ăn, 2 “bảo mẫu” ở điểm giữ trẻ số 214/77 Nguyễn Oanh, phường 17, huyện Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh bắt trẻ nằm ngửa ra để đút, bé nào không nuốt thì liền đánh vào đầu, tát vào mặt để bé khóc há miệng ra.

=====>>> Tham khảo gia sư môn toán tại nhà Hà Nội :  http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html
1 đoạn clip kéo dài khoảng 5 phút ghi lại hoạt động tại đội ngũ trẻ này cho thấy hình ảnh gần chục trẻ bị bạo hành man di trong giờ ăn cũng như lúc tắm. Hình ảnh ghi lại cho thấy hàng ngũ trẻ này có khoảng 10 bé đang theo học, chỗ ăn nằm ngay cạnh sàn nước, chỗ tắm rửa. Giờ ăn như một cực hình với những đứa trẻ được nuôi giữ tại đây bởi thường xuyên bị đánh 1 cách man rợ, cho ăn một cách thô bạo.
 

 
Điểm giữ trẻ số 214/77 Nguyễn Oanh, xã 17, huyện Gò Vấp bị nhất thời đình chỉ

đặc thù, trong lúc cho trẻ ăn, hai bảo mẫu bắt nằm ngửa ra liên tục múc cháo đổ vào miệng các bé một cách thô bạo. Có những bé không kịp, bị ói ra liền bị cô giữ trẻ đánh vào đầu, vào đùi, tán vào mặt để bé khóc, há mồm ra. Ngay sau đó, hai bảo mẫu này cô múc liền phần cháo vừa ói ra đút cho bé ăn lại. Thậm chí, một bé trai khoảng một tuổi có dấu hiệu bị sặc nhưng vẫn bị đổ thức ăn vào miệng.

 

 

 
 

Không chỉ ăn bị đánh mà ngay cả lúc tắm, các bé không đứng yên ổn liền bị hai cô mẳng mỏ, chỉ tay vào mặt rồi đánh khiến cho các bẻ hoảng sợ khóc thét, càng khóc nhiều thì càng bị đánh nặng hơn. một bé nam khoảng 2 tuổi khi bị cô đánh vào đầu đã lấy tay lên che đầu. 1 cô liền kéo tay bé xuống, tiếp tục đánh vào đùi.

Ngay trong trưa nay, UBND và Công an thị trấn 17 (Gò Vấp) đã đến điểm giữ trẻ này làm cho việc này. Các công an đã xúc tiếp với một số bố mẹ các bạn học sinh gửi con ở đây để nắm thông tin.

Trong buổi xúc tiếp, chị Lê Thị D. C. có con N.G. H được 16 tháng tuổi biết do có người nhà giới thiệu nên chị mới gửi con được hai ngày tại cơ sở vật chất này. giá bán 1 tháng gửi trẻ là 1,5 triệu đồng. Theo chị C., do mới nên chỉ gửi nửa buổi rồi đưa con về. Khi đón về, chị không thấy con mình có tín hiệu gì bất thường.
 

Khi được cho xem clip 2 bảo mẫu đánh trẻ, chị C. tỏ ra lo lắng khi phát hiện ra em bé nhà láng giềng bị bảo mẫu dúi đầu xuống khi cho ăn. “Đó là bé T., 2 tuổi con của người bố mẹ các bạn học sinh đã giới thiệu cho tôi tới gửi trẻ ở đây” – chị C. cho biết.

bố mẹ học sinh này san sẻ sau sự việc bảo mẫu đánh trẻ, sẽ gửi con ở những nơi quan hệ lâu dài hơn. Mong là gia sư sẽ thương bé và không đánh bé.

 
Ông Nguyễn Thanh Thủy – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Gò Vấp cho biết hiện giờ đã chuyển 9 trẻ tại điểm giữ trẻ này về Trường mầm non Anh Đào và công bố cho phần lớn bố mẹ các em học trò các bé biết để chiều nay đến đón các cháu. Trong hôm nay và ngày mai, Phòng Giáo dục sẽ giới thiệu cho bố mẹ học sinh những nơi giữ trẻ có phép để bố mẹ các bạn học sinh an tâm chọn chỗ gửi an toàn. Điểm trẻ thuộc khuôn khổ chủa quản của thị trấn. Sắp tới Phòng GD thị xã sẽ tham vấn cho các xã kiểm tra lại hoạt động của hồ hết các đội ngũ trẻ, giả định đủ điều kiện thì cấp phép hoạt động.

 
 

Bà Huỳnh nhàn nhã – CEO UBND xã 17, huyện Gò Vấp, cho biết đang liên kết với công an thị trấn làm rõ, xử lý điểm giữ trẻ này. Hiện xã đã có quyết định nhất thời đình chỉ điểm giữ trẻ trên và đang phối hợp với cơ quan chức năng khiến cho rõ.

 
 

 

Bà Phạm Thị Mộng T. (ngụ địa phương) khiến chủ điểm giữ trẻ đang làm việc với công an xã

Theo bà Nhàn, hạ tầng trên do bà Phạm Thị Mộng T. (ngụ địa phương) khiến cho chủ, giữ 9 trẻ, đầy đủ là con của người lao động nghèo. Qúa trình kiểm tra, xét thấy hạ tầng này có hành vi bạo hành các trẻ nên xã đã tạm thời đình chỉ để dò la và có hướng xử lý.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng