Bà bầu không nên ôm gối ôm đúng hay sai? mang bầu kéo dãn dài 9 tháng 10 ngày

Home / TỔNG HỢP / Bà bầu không nên ôm gối ôm đúng hay sai? mang bầu kéo dãn dài 9 tháng 10 ngày

Thời kỳ mang bầu kéo dài 9 tháng 10 ngày, trong số những tháng đầu tiên mẹ bầu nếu chưa bị nghén thì vẫn cảm nhận thấy thật dễ chịu. khởi nguồn từ tháng thứ 4 trở đi thai nhi ban đầu lớn nhanh hơn, lớn hơn và bà bầu ban đầu cảm nhận thấy nặng nề. từ bây giờ bà bầu thường hay bứt kết thúc, khó tính, hay mất ngủ, chân sưng phù, đau lưng hay nhiều khi là xúc cảm bị chuột rút chân.
 

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/hahuma-dia-chi-ban-goi-om-cho-ba-bau-chat-luong-nhat-o-ha-noi/ 
Thời kỳ mang bầu những mẹ cũng không hay chú ý tới tư thế nằm ra sao là tốt cho mẹ, xuất sắc cho nhỏ nhắn nên cứ chọn tư thế nằm ra sao cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái nhất là chọn. tuy vậy các tư thế nằm có thể dễ chịu và thoải mái tại thời điểm này nhưng sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bà bầu và cho nhỏ bé. Cùng HAHUMA tò mò các tư thế ngủ and các lợi hại mang đến:

– Nằm nghiêng bên trái: 
+ đó là tư thế nằm, tư thế ngủ tốt nhất có thể cho thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng từ mẹ.
+ Nằm nghiêng về bên trái thì các áp lực lên vùng xương chậu giảm đi đáng chú ý do đó hạn chế những bệnh về khớp, bà bầu khi ngồi dậy cũng đơn giản hơn.
+ Bà bầu Nằm nghiêng hẳn theo bên trái giúp cho lượng máu lưu thông tới thai nhi and tử cung tạo thêm. chính là ĐK giúp thai nhi cải cách và phát triển tốt.
+ Tĩnh mạch chân giãn ra khi nằm nghiêng theo bên trái, đồng thời ngăn ngừa được bệnh trĩ.

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

để sở hữu tư thế nằm nghiêng bên trái trong 1 thời gian mấy tháng thì điều này thật quá gian nan với các bà bầu. hiện thời 1 công cụ thông dụng rất tốt giúp cho tư thế nằm nghiêng bên trái tốt là gối ôm giành riêng cho bà bầu hình chữ U. Khi nằm ngủ gối ôm hình chữ U vừa bổ trợ cho việc gác chân thoải mái và dễ chịu giảm áp lực xuống xương chậu vừa là vấn đề tựa lưng không xẩy ra mỏi. Với giấc ngủ ngon hơn and sâu hơn giúp cho bà bầu thức dậy vào mỗi ngày tràn trề năng lượng.

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

– Nằm nghiên bên phải:
+ Khi bé nhỏ sắp chào đời thường có Xu thế quay sang bên phải, các bà bầu nếu nằm nghiêng bên phải nhiều sẽ khiến cho thai nhi càng nghiêng hẳn theo phía này and gây ra nguy cơ xoắn vặn mạch máu trong tử cung.

– Nằm ngửa: 
+ những bác sĩ cũng đánh giá việc nằm nghiêng hẳn theo bên phải hay nằm ngửa cũng khiến lượng máu qua tĩnh mạch chính từ chân tới tim bị hạn chế & ảnh hưởng đến việc cung cấp cần thiết cho tử cung. tuy nhiên, nếu mẹ bầu chỉ đôi khi đổi tư thế nằm ngửa để ngủ trong chốc lát đừng nên quá lo lắng, sợ hãi các tác động của nó đến thai nhi.

như thế hoàn toàn có thể thấy rằng bà bầu ôm gối ôm là trọn vẹn có cơ sở hợp lý và phải chăng, nếu những mẹ có điều kiện nên sắm cho bản thân 1 chiếc gối ôm hình chữ U với chiều dài 1,45m, rộng 0,75m với vật liệu bông gòn căng phồng để nằm ngủ dễ chịu.

hiện thời bên trên thị phần gối ôm bà bầu chữ U có khá nhiều loại do nhiều cơ sở sản xuất với nhiều chủng loại, unique phong phú và đa dạng & đi đôi với chính là giá cũng muôn hình vạng trạng. Trong hàng ngàn shop bán gối bà bầu thì HAHUMA luôn là một Showroom tin tưởng uy tín không chỉ là ở thủ đô, TP.Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành bên trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng