4 Cách thông bồn cầu tận nhà – Thông tắc bồn cầu là chuyện hay chạm mặt tại mỗi gia đình.

Home / TỔNG HỢP / 4 Cách thông bồn cầu tận nhà – Thông tắc bồn cầu là chuyện hay chạm mặt tại mỗi gia đình.

Tắc bồn cầu là chuyện hay gặp gỡ tại mỗi mái ấm gia đình. tuy nhiên nếu bị tắc bồn cầu nhẹ thì bạn có thể khắc phục đc ngay mà không cần thiết phải gọi cho đội thông bồn cầu đến giải quyết và xử lý.

==>> Tham khảo:    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

thông thường khi bồn cầu bị tắc, điều thứ nhất bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. mặc dù việc lựa chọn dụng cụ rất có thể đưa về công dụng hay không? dưới đây là 4 cách thông bồn cầu tận nơi sẽ giúp bạn xử lý giỏi khi chạm mặt phải luận điểm đó.

Mẹo về cách thông bồn cầu tận nơi tác dụng

1. Bạn đừng nên dùng gậy nhỏ tuổi để thông vì ống bồn cầu kiến thiết theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu đc, nếu khách hàng cố tình luồn thì sẽ khiến gậy bị gẫy và 1 phần gẫy sẽ nằm lại Trong số đó sẽ khá khó để thông tiếp. Bạn nên chọn lựa những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn luồn vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút kế tiếp sả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tận nhà

2. Để đơn giản và dễ dàng hơn là bạn ra siêu thị bán điện nước để chọn mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua đc các gấp khúc 1 cách dễ dàng và đơn giản, độ dài ngắn tùy theo WC nhà bạn. Bạn dùng dây này luồn vào bồn wc, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nhà

3. Bạn ra siêu thị mua ống thụt về thụt bồn cầu. khi bạn thụt thì sẽ khởi tạo ra áp suất đẩy các các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. kế tiếp xả nước thật mạnh, bạn trọn vẹn an tâm sử dụng tiếp nhà lau chùi của mình.

Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nhà

4. Cách này nghe thật bi quan cười nhưng nó lại đem đến hiệu quả cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không hẳn về để chế biến nấu ăn mà nó chính là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu khách hàng không tin tưởng thì chúng ta có thể hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc các lóc thả vào bồn cầu ( để ý khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có công dụng đẩy tất cả những vật làm cản chở nó. và như thế bồn cầu nhà bạn sẽ không bị tắc & bạn cũng không thể tốn sức lực lao động nào cả.

các bạn sẽ biến thành hiệp sỹ thông tắc được Anh chị em đánh giá. gia đình bạn sẽ luôn hài lòng với những gì bạn đang làm. Chúc Anh chị em sớm chiến thắng

nếu như tất cả các chiêu thức bên trên bạn đã áp dụng mà không hề làm bồn cầu nhà bạn thông được, hoặc là việc tắc bồn cầu diễn ra thường xuyên. Thì bạn hãy gọi cho Shop chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để xử lý sự cố cho bạn:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng