3 tính năng nổi bật nhất tạo sự tên thương hiệu của cửa cuốn Austdoor

Home / TỔNG HỢP / 3 tính năng nổi bật nhất tạo sự tên thương hiệu của cửa cuốn Austdoor

sửa cửa cuốn xuất phát điểm là đơn vị nhập khẩu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào nước ta, Austdoor đang không xong đầu tư chi tiêu cải tiến và phát triển dây chuyền sản xuất, ý tưởng phát minh technology mới để vươn lên trở thành đơn vị sản xuất cửa cuốn and những phương pháp toàn thể về cửa tại Thị phần nước ta. Vậy, dấu ấn của tên thương hiệu cửa cuốn Austdoor trong thâm tâm lý người sử dụng là như vậy nào?

Cách đây gần 15 năm, chưa lúc nào người ta lại nghĩ rằng tại VN, sẽ có 1 cuộc cách mạng lớn, biến hóa đồng loạt những loại cửa đảm bảo an toàn truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính… sang sử dụng cửa cuốn tiến bộ, bình yên and an ninh hơn. Nhưng bây giờ, điều này đang trở thành hiện thực nhờ đóng góp của thương hiệu cửa cuốn Austdoor.

 

 

 

 

 

các dòng sản phẩm mới nhất của Brand Name cửa cuốn Austdoor

Bạn hãy cùng Bệnh viện sửa cửa cuốn Austdoor điểm qua những công dụng nổi bật nhất của cửa cuốn Austdoor, khiến cho người tiêu dùng phải siêu lòng, không mất không ít thời hạn đắn đo khi chọn mua một bộ cửa cuốn bảo đảm an toàn thời thượng, đáng “đồng tiền, bát gạo” này nhé!

1. tự động đảo chiều khi gặp mặt vật cản

 

 

 

 

 

 

Tại nước ta, Austdoor là đơn vị đầu tiên phối kết hợp chức năng auto đảo chiều khi gặp vật cản cho cửa cuốn

Khi người tiêu dùng hoang mang lo ngại bởi một loạt tai nạn không mong muốn, cảnh báo nguy hại về sự nguy nan của những dòng thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì công dụng tự đảo chiều khi gặp mặt vật cản của Austdoor là chiêu bài, gạt bỏ mọi lo ngại khi quý khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn.

đc cách tân và phát triển dựa bên trên việc kết hợp 3 cấp bảo vệ gồm khối hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn Austdoor sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ auto đảo chiều đi lên khi vật vật cản, bảo vệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ bé dại and vật nuôi vui chơi và giải trí ngay gần bên cạnh cửa cuốn.

2. Khóa mã ARC để chặn đứng kẻ gian đột nhập

 

 

 

 

 

 

technology Austmatic Rolling Code chống phá mã cửa cuốn, đảm bảo bình yên nhà ở của Austdoor

Khi một thiết bị thời thượng như cửa cuốn lộ diện với việc khóa bằng mã điều khiển thì kẻ gian trộm cắp Ngoài ra cũng “tăng trình độ” hơn khi chúng có thể sử dụng những thiết bị dò & phá mã cửa cuốn. tuy nhiên với Austdoor, đã có technology Austmatic Rolling Code được trang bị cho các dòng cửa cuốn được xây cất trên căn nguyên thuật toán mã hóa công khai được được phần mềm rộng rãi tại những ngân hàng bên trên trái đất. Theo đó, hệ tinh chỉnh cửa cuốn Austdoor có công dụng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, chặn đứng trọn vẹn ý định định phá mã để đột nhập của kẻ gian.

3. Kết nối đc với điện thoại

 

 

 

 

 

 

Việc giảm sát ngôi nhà và điều khiển cửa cuốn Austdoor bây giờ đã bị đơn giản hơn

đó chính là technology kết nối thông minh Austdoor Smart Connection (ASC) được cải cách và phát triển bởi tập đoàn Austdoor. technology này không chỉ có giúp nâng cao tính bình yên của cửa mà còn đem lại sự tiện nghi cho người dùng. Thử hình dung, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng ngàn kilomet nhưng vẫn có thể check và điều khiển và tinh chỉnh được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu chạm mặt vật cản trong tiến trình đóng xuống, một mặt khối hệ thống cửa sẽ tự động hóa đảo chiều đi lên, mặt khác ASC ngay lập tức sẽ thông tin cho chủ nhà trường hợp này vào Smartphone để giải quyết và xử lý kịp thời.

Đồng thời, không chỉ là mang vẻ bề ngoài thô cứng, cửa cuốn Austdoor nay còn được tô điểm bởi nhiều chọn lựa về Color and các ô xuyên sáng, giúp làm đẹp cho ngôi nhà và tô điểm cho tất cả đô thị. sau đây, đội ngũ kỹ sư của Austdoor vẫn đang liên tục nghiên cứu và phân tích để trí tuệ sáng tạo nên các technology mới, giúp cho bạn ngày càng đc thưởng thức các tiện ích and tận hưởng cuộc sống thường ngày dễ chịu và thoải mái hơn, rảnh rỗi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng