23 học trò lớp 4 bị thầy cô giáo phạt bằng thước do khiến cho bài không đạt đề nghị

Home / TỔNG HỢP / 23 học trò lớp 4 bị thầy cô giáo phạt bằng thước do khiến cho bài không đạt đề nghị

Sau buổi kiểm tra, do có nhiều em không đạt bắt buộc nên thầy cô giáo Trường tiểu học Diên Lãm (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) đã tiêu dùng thước nhựa dẻo đánh 23 học trò vào vùng tay, mông… một học trò sau đó được đưa đến bệnh viện do bị đánh vào đầu.
=====>>> Trung tâm gia sư môn toán dậy kèm tại nhà:  http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-toan-day-kem-tai-nha.html
Chiều ngày 17/3, ông Phạm Trường Sơn – Hiệu trưởng Trường tiểu học Diên Lãm (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, lớp học buộc phải cô quang đãng Thị Hương (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A) khiến bản tường trình liên đới đến thông tin phản ảnh cô giáo này tiêu dùng thước đánh 23 học trò.

 

23 học sinh tiểu học bị cô giáo tiêu dùng thước nhựa đánh vì làm cho bài rà soát không đạt đề xuất (ảnh minh họa)

 

Trước đó, vào ngày 16/3, trường học nhận được phản chiếu của bố mẹ các em học trò học sinh Đoàn Tuấn Anh (lớp 4A) về việc học trò này bị rách da đầu, nôn mửa, phải đưa đến bệnh viện kiểm tra. Theo gia đình em Tuấn Anh thì em cho biết, chiều ngày 15/3, sau buổi kiểm tra luôn luôn có chữ tín, thầy cô giáo quang đãng Thị Hương sử dụng thước đánh khoảng 20 học sinh trong lớp vì các em làm bài rà soát không đạt buộc phải.

“Trường cũng bắt buộc đến nhà học trò xin lỗi, đồng thời có trách nhiệm chăm sóc em học sinh đang được rà soát không mệt mỏi tại bệnh viện”, ông Phạm Trường Sơn cho hay.

Bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng Phòng GD-ĐT thị xã Quỳ Châu cho biết, đoàn công tác của Phòng cũng đang vào Trường Tiểu học Diên Lãm để xác minh tin tức.

“Theo Thống kê trước tiên của Trường tiểu học Diên Lãm thì có sự việc người dạy học dùng thước đánh nhiều học trò, trong đó có 1 em được gia đình đi kiểm tra tra có nhiều khí chất do bị đánh vào vùng đầu. ý kiến của chúng tôi là xử lý nghiêm, không bao che cho việc làm của giáo viên đánh học sinh”, bà Nguyễn Thị Châu khẳng định.

Theo Thống kê của Trường Tiểu học Diên Lãm thì cô giáo Quách Thị Hương đã tiêu dùng thước nhựa dẻo đánh vào tay, mông 23/27 học trò lớp 4A. Sau buổi rà soát đối với 2 môn Toán và Tiếng Việt vào chiều ngày 15/3, chỉ có khoảng 5-6 học trò trong lớp đạt được bắt buộc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng